ขอแสดงความยินดีกับ นายโคสุเก ฮามาโมโต้ นักกอล์ฟทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์โนมูระคัพ

2017-11-12_NOMURA_CUP_2017

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ ขอแสดงความยินดีกับ นายโคสุเก ฮามาโมโต้ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น นักกอล์ฟทีมชาติไทยคว้าแชมป์ “โนมูระ คัพ 2017” ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

อ่านข่าวต่อได้ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ